กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

🏁 รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

โทรสอบถาม

085-612-8888

เต็นท์รถของเรา

ถนนโรจนะ จ.อยุธยา

เปิดบริการทุกวัน

เวลา 8:00-17:00 น.

กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

เต็นท์รถของเรา

ถนนโรจนะ จ.อยุธยา

เปิดบริการทุกวัน

เวลา 8:00-17:00 น.

3 วิธีเปิดแอร์รถอย่างถูกต้องเมื่อฝนตก

3 วิธีเปิดแอร์รถอย่างถูกต้องเมื่อฝนตก

3 วิธีเปิดแอร์รถอย่างถูกต้องเมื่อฝนตก

จะเปิดแอร์ตอนฝนตกยังไงดี? ไม่ต้องห่วง เราสรุป 3 วิธีเปิดแอร์รถอย่างถูกต้องเมื่อฝนตกมาให้แล้วครับ!

🔥🥵ตอนนี้ยังอยู่ในหน้าร้อน ที่ร้อนแสนร้อน เวลาขับรถเลยต้องเปิดแอร์เย็นๆฉ่ำๆ แต่ในหน้าร้อนนี้ก็ยังมีฝนตกลงมาบ้างอยู่ประปราย ฝนที่ตกลงมาก็ทำให้น้ำท่วมเป็นบ้างแห่ง และพวกเราบางคนก็ยังเปิดแอร์กันอย่างปกติ

😚 แต่ทุกคนอาจยังไม่รู้วิธีเปิดแอร์อย่างถูกต้องเมื่อฝนตก แต่พวกเราได้สรุป 3 วิธีเปิดแอร์รถอย่างถูกต้องเมื่อฝนตก มาให้อ่านให้เข้าใจกันอย่างคร่าวๆแล้ว! ที่ข้างล่างนี้เลย👇🏼

  1. ต้องลุยน้ำท่วม ก็อย่าลืมปิดแอร์ก่อน เพราะการลุยน้ำโดยไม่ปิดแอร์ จะทำให้น้ำเข้ามาในห้องเครื่องและจะทำให้เศษขยะ หรือใบไม้เข้ามาติดในเครื่อง จนเครื่องดับเลยก็ว่าได้
  2. เปิดแอร์แล้วเกิดฝ้า เบื้องต้นอาจหาผ้ามาเช็ด หรืออาจปรับอุณหภูมิให้ใกล้เคียงกับอากาศภายนอก เปิดช่องรับอากาศภายนอก หรือปรับทิศทางลมจากช่องแอร์ไม่ให้ไปทางกระจก
  3. ฝนมาพร้อมความชื้น ไม่ว่าจะความชื้นที่เกิดจากเสื้อผ้าที่เปียก หรือความชื้นที่เกิดในรถ ดังนั้น ควรปรับพัดลมและอุณหภูมิแอร์ให้เหมาะสม ไม่ให้แอร์เย็นเกินจนเกิดความชื้นสะสม และควรเปิดหน้ากากแอร์ให้หมดทุกจุด เพื่อให้ความเย็นถูกระบาย ช่วยลดความชื้นสะสมในตู้แอร์ลงได้

เป็น 3 วิธีปฏิบัติง่ายๆเมื่อทุกคนต้องเจอฝนตก หรือน้ำท่วมแบบนี้ ลองนำไปใช้กันดูเพื่อให้การเดินทางของทุกคนราบรื่น และจะช่วยรักษาคุณภาพแอร์ให้ยาวนานขึ้นด้วยครับ 😉

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : https://chobrod.com/tips-car-care/วิธีเปิดแอร์รถยนต์ในช่วงหน้าฝน-12279#:~:text=ดังนั้นวิธีเปิดแอร์รถยนต์,เพื่อกำจัดกลิ่นอับชื้น

อ่านเรื่องรถน่ารู้ของเราทั้งหมดได้ที่ : https://www.golfautocars.com/news/


🏁 กอล์ฟ ออโต้คาร์ส รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

📃รับประกันหลังการขาย

📝 รับประกันไม่มีอุบัติเหตุ100%

👌เป็นรถบ้านทุกคัน ไม่ใช่รถประมูล

🤝🏼 เราไม่ได้ขายเฉพาะรถ แต่เราขายความเชื่อมั่น ความรับผิดชอบ และบริการหลังการขาย ที่มีให้อย่างมืออาชีพ เพราะเราคิดว่าลูกค้าเปรียบเสมือนผู้มีอุปการะคุณ 🎁

#รถยนต์มือสอง #รถมือสอง #รถมือสองอยุธยา #โรจนะ #รถยนต์มือสองกรุงเทพ #กอล์ฟออโต้คาร์ส #GolfAutoCars