กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

🏁 รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

โทรสอบถาม

085-612-8888

เต็นท์รถของเรา

ถนนโรจนะ จ.อยุธยา

เปิดบริการทุกวัน

เวลา 8:00-17:00 น.

กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

เต็นท์รถของเรา

ถนนโรจนะ จ.อยุธยา

เปิดบริการทุกวัน

เวลา 8:00-17:00 น.

รีบเช็กด่วน รถยนต์ 8 ยี่ห้อนี้ เข้าข่ายต้องเปลี่ยนถุงลมนิรภัย

รีบเช็กด่วน รถยนต์ 8 ยี่ห้อนี้ เข้าข่ายต้องเปลี่ยนถุงลมนิรภัย

รถยนต์ 8 ยี่ห้อที่เข้าข่ายต้องเปลี่ยนถุงลมนิรภัย

นับเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่สำหรับผู้ใช้รถยนต์ในเรื่องที่ถุงลมนิรภัยมีปัญหา ทำให้รถยนต์ 8 ยี่ห้อนี้ เข้าข่ายต้องเปลี่ยนถุงลมนิรภัยทันที

เนื่องจากการที่ถุงลมนิรภัยที่ผลิตโดยบริษัททาคาตะ ผู้ผลิตรายใหญ่ของโลก ซึ่งมีลูกค้าเป็นค่ายรถยนต์ชั้นนำหลายค่าย ได้ทำอันตรายแก่ผู้ใช้งานจนเสียชีวิต โดยตัวถุงลมมีแรงระเบิดแรงเกิน ทำให้มีชิ้นส่วนที่สร้างอันตรายต่อผู้โดยสาร แทนที่จะปกป้องผู้โดยสาร

จากกรณีดังกล่าว หลายประเทศทั่วโลกจึงเริ่มทำการรีเช็กสภาพรถยนต์ ก็พบว่ามีรถยนต์ 8 ยี่ห้อนี้ เข้าข่ายต้องเปลี่ยนถุงลมนิรภัย ได้แก่ บีเอ็มดับเบิลยู เชฟโรเลต ฟอร์ด ฮอนด้า มิตซูบิชิ มาสด้า นิสสัน และโตโยต้า ซึ่งประเทศไทยของเราเองก็ได้มีการขายรถหลากหลายยี่ห้อ และเริ่มมีการเรียกคืนรถเหล่านั้นเพื่อเปลี่ยนถุงลมไปแล้ว

แต่จากข้อมูลล่าสุด ก็พบว่ายังมีรถอีกจำนวนกว่า 6 แสนคันที่ยังไม่ได้รับการเปลี่ยนถุงลม ทำให้สภาองค์กรผู้บริโภคได้เริ่มกระตุ้นให้ประชาชนที่ใช้รถยนต์ที่ติดตั้งถุงลมนิรภัยยี่ห้อดังกล่าวนี้ นำรถไปเปลี่ยนชุดถุงลมนิรภัยเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถนั่นเอง

และถ้าพวกเราผู้บริโภคสงสัยว่า รถที่ขับๆกันอยู่นี้จะเข้าข่ายด้วยหรือไม่ ก็สามารถเช็กรุ่นรถ ปีที่ผลิตและนำหมายเลขตัวถังบนรถแต่ละรุ่น เข้าไปกรอกที่เว็บไซต์ www.checkairbag.com หรือสามารถนำรถเข้าไปที่ศูนย์บริการรถยนต์ของตัวเองได้ หรือติดต่อผ่านฝ่ายบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ก็ได้ด้วยเช่นกัน

💗  รีบเช็กกันเถอะครับ หรือให้เราเช็กให้ท่านได้ เพียงแค่ติดต่อเรา เพราะพวกเราทีมงานกอล์ฟ ออโต้คาร์ส ห่วงใยในความปลอดภัยของคุณ 💗

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.bangkokbiznews.com/social/1003884

อ่านเรื่องรถน่ารู้ของเราทั้งหมดได้ที่ : https://www.golfautocars.com/news/


🏁 กอล์ฟ ออโต้คาร์ส รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

📃รับประกันหลังการขาย

📝 รับประกันไม่มีอุบัติเหตุ100%

👌เป็นรถบ้านทุกคัน ไม่ใช่รถประมูล

🤝🏼 เราไม่ได้ขายเฉพาะรถ แต่เราขายความเชื่อมั่น ความรับผิดชอบ และบริการหลังการขาย ที่มีให้อย่างมืออาชีพ เพราะเราคิดว่าลูกค้าเปรียบเสมือนผู้มีอุปการะคุณ 🎁

#รถยนต์มือสอง #รถมือสอง #รถมือสองอยุธยา #โรจนะ #รถยนต์มือสองกรุงเทพ #กอล์ฟออโต้คาร์