กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

🏁 รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

โทรสอบถาม

085-612-8888

เต็นท์รถของเรา

ถนนโรจนะ จ.อยุธยา

เปิดบริการทุกวัน

เวลา 8:00-17:00 น.

กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

กอล์ฟ ออโต้คาร์ส

รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁

เต็นท์รถของเรา

ถนนโรจนะ จ.อยุธยา

เปิดบริการทุกวัน

เวลา 8:00-17:00 น.

4 ข้อแตกต่างระหว่างรถบ้านกับรถเต็นท์ 🤔

4 ข้อแตกต่างระหว่างรถบ้านกับรถเต็นท์ 🤔

เทียบความแตกต่างระหว่างรถบ้านกับรถเต็นท์

เคยได้ยินมาก็หลายครั้ง แต่ก็ยังไม่รู้ว่ารถบ้านกับรถเต็นท์ต่างกันยังไง🧐หลายๆคนเคยได้ยินสองคำนี้มาก็หลายครั้ง แต่ก็ยังไม่เข้าใจกันใช่มั้ยครับว่า สรุปรถบ้านกับรถเต้นท์คือรถอะไร และแตกต่างกันยังไง ถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆ 🚘รถเต็นท์คือรถมือสองที่ขายตามเต็นท์รถ โดยเจ้าของเต็นท์ซื้อมาจากเจ้าของรถ 🚗และรถบ้าน ก็คือรถมือสองที่เจ้าของนำมาขายเอง แต่ก็ยังสงสัยเรื่องที่ว่า ทั้งสองอย่างนี้แตกต่างกันยังไง เพราะงั้นวันนี้พวกเราทีมงาน กอล์ฟ ออโต้คาร์ส จะมาสรุปง่ายๆให้ทุกคนเข้าใจถึงข้อดี ข้อเสีย และ 4 ข้อแตกต่างระหว่างรถบ้านกับรถเต็นท์ให้เองครับ

✨✨รถเต็นท์คือ✨รถที่เต็นท์รถซื้อมาจากลูกค้าและนำมาขาย

💓ราคา ขายตามราคากลางของสถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อ(ไฟแนนซ์ต่างๆ)ถูกหรือแพง ขึ้นอยู่กับสภาพตัวรถ องค์ประกอบต่างๆและเลขไมล์ที่ใช้งานมา ทุกอย่างมีผลกับราคาขายอย่างมาก
💓สภาพ เต็นท์ที่ได้มาตรฐานส่วนใหญ่จะเลือกซื้อรถที่มีคุณภาพ เพื่อไม่ให้เสียชื่อหลังการขาย จะมีบ้างที่ต้องรับแลกรถสภาพที่ไม่สวยเนื่องจากลูกค้านำมาเทิร์นคันใหม่ไป แต่ก่อนจะนำมาขาย เต็นท์ที่ได้มาตรฐานจะทำความสะอาดและตรวจสอบทุกจุด ทุกระบบให้สมบูรณ์
💓การรับประกันหลังการขาย เต็นท์รถที่ได้มาตรฐานส่วนใหญ่ต้องมีศูนย์บริการไว้ค่อย Serviceรถสำหรับลูกค้าที่มีปัญหาหลังการขายและต้องช่างที่มีประสบการณ์ ที่สำคัญต้องมีการรับประกันหลังการขายอย่างน้อย 1-6 เดือนหรือรับประกัน 5,000-10,000 กิโลเมตร ขึ้นอยู่กับราคาที่ตกลงก่อนการซื้อขาย
💓การชำระเงิน::เต็นท์จะต้องมีสถาบันการเงินหรือสินเชื่อรองรับให้ลูกค้า ซึ่งปัจจุบันส่วนใหญ่ลูกค้าสามารถกู้เช่าซื้อได้ตามราคาขายของรถหรือขึ้นอยู่กับประวัติการชำระสินเชื่อก่อนหน้าของลูกค้า

✨รถบ้านคือ✨รถที่ลูกค้าขายเองโดยตรง

🤔ราคา จะถูกหรือแพงขึ้นอยู่ที่เจ้าของพอใจ บางครั้งอาจแพงกว่าเต็นท์ด้วยซ้ำ แต่ถ้าเจอเจ้าของที่รีบขายอาจจะได้ราคาที่ถูกกว่า
🤔สภาพ ขึ้นอยู่ที่ตาดีได้ ตาร้ายเสีย ถ้าคนดูรถเป็นก็ซื้อรถบ้านได้ แต่ถ้าดูไม่เป็นอาจจะเจอรถโทรมหรือรถอุบัติเหตุได้ ก่อนขายไม่มีการทำความสะอาดหรือแต่งอะไรเพิ่มเติมและคงไม่มีบริการเปลี่ยนสารหล่อลื่นและตรวจเช็คใดๆทั้งนั้นเพราะขายตามสภาพ
🤔การรับประกันหลังการขาย ขายแล้วขายเลยเกิดปัญหาอะไรไม่มีการรับผิดชอบทั้งนั้น บอกแล้ว(ตาดีได้ ตาร้ายเสีย)เช่น แอร์ไม่เย็น,ไฟติดไม่ครบ,เครื่องสะดุด,ช่วงล่างดัง,กระจกไฟฟ้าไม่ทำงาน,ระบบไฟผิดปกติ เป็นต้น ซื้อไปขับแล้วถ้าไม่ถูกใจไม่สามารถนำมาขายคืนหรือแลกเปลี่ยนคันใหม่ได้ ต้องเอาไปขายเองเท่านั้น
🤔การชำระเงิน จะต้องชำระเป็นเงินสดเท่านั้นหรือไม่ต้องนำไปเข้าไฟแนนซ์เอง ต้องเสียค่าจัด ค่าบริการต่างๆอีกมากมาย หรืออาจต้องหาเงินกู้จากสหกรณ์ ญาติพี่น้องหรือเพื่อนฝูง ต่างๆ ดอกเบี้ยค่อนข้างสูงและไม่มีเงื่อนไขพิเศษสำหรับผู้กู้

💖อย่างไรก็ตาม การจะซื้อรถมือสอง ไม่ว่าจะรถเต้นท์หรือรถบ้านก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป เราควรพิจารณาให้เหมาะสมว่าเลือกรถแบบไหนถึงจะเหมาะกับเรา แต่เราทีมงาน กอล์ฟ ออโต้คาร์ส รับประกันได้ 100% ว่ารถของเราสภาพดี ไม่แพง ไม่ว่าจะอาชีพไหนก็ซื้อได้🤝🏼 เพราะเราไม่ได้ขายเฉพาะรถ แต่เราขายความเชื่อมั่น ความรับผิดชอบ และบริการหลังการขาย ที่มีให้ลูกค้าอย่างมืออาชีพ เพราะเราคิดว่าลูกค้าเปรียบเสมือนผู้มีอุปการะคุณ 🎁

อ่านเรื่องรถน่ารู้ของเราทั้งหมดได้ที่ : https://www.golfautocars.com/news/

—————————————————————————

🏁 กอล์ฟ ออโต้คาร์ส รถยนต์มือสองอยุธยา 🏁
📃รับประกันหลังการขาย
📝 รับประกันไม่มีอุบัติเหตุ100%
👌เป็นรถบ้านทุกคัน ไม่ใช่รถประมูล
🤝🏼 เราไม่ได้ขายเฉพาะรถ แต่เราขายความเชื่อมั่น ความรับผิดชอบ และบริการหลังการขาย ที่มีให้อย่างมืออาชีพ เพราะเราคิดว่าลูกค้าเปรียบเสมือนผู้มีอุปการะคุณ 🎁

#รถยนต์มือสอง #รถมือสอง #รถมือสองอยุธยา #โรจนะ #รถยนต์มือสองกรุงเทพ #HONDA #ฮอนด้ามือสอง